Hệ thống chiếu sáng, tín hiệu giao thông Khu đô thị Sala

Thứ hai - 25/06/2018 10:00
KDC Sala
        
     Khu đô thị Sala được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam. Công ty Cổ Phần Cơ Khí Điện Lữ Gia (LUGIACO) được chủ đầu tư tin tưởng chọn là nhà cung cấp vật tư và thi công các hệ thống chiếu sáng, hệ thống đèn tín hiệu cho các tuyến đường giao thông trong toàn khu đô thị. Bên cạnh đó, LUGIACO cũng tham gia tư vấn thiết kế và triển khai ý tưởng chiếu sáng cho các khu Quảng trường trung tâm, Lâm viên sinh thái vô cùng rộng lớn của khu đô thị góp phần tạo nên một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp và hướng về thiên nhiên.
 
SLa

     Dự án cung cấp & thi công hệ thống chiếu sáng khu đô thị Sala là một phần trong đại dự án chiếu sáng khu đô thị mới Thủ Thiêm mà LUGIACO là nhà cung ứng và thi công chính. Chỉ tính riêng khu đô thị Sala, từ 9 năm 2016 đến nay Lugiaco đã cung cấp, thi công trên 1200 trụ chiếu sáng và trụ đèn tín hiệu giao thông chất lượng cao. Hệ thống chiếu sáng ở đây được thiết kế phù hợp các tiêu chuẩn Việt Nam, sử dụng đèn Led có hiệu năng cao với công nghệ tiết kiệm điện năng ưu việt. Cả hệ thống chiếu sáng và hệ thống tín hiệu giao thông đều là những hệ thống hiện đại và thông minh nhất có khả năng kết nối và điều khiển tại trung tâm.
 
Hinh Sala 2
 
     Khu đô thị Sala đang trong quá trình khẩn trương xây dựng hoàn thiện và Công ty Cổ Phần Cơ Khí Điện Lữ Gia tự hào được cung cấp những sản phẩm tốt nhất của mình cho một khu đô thị hiện đại, văn minh và đẳng cấp với thiết kế sang trọng, tinh tế.

 
DQM
 
Dai quang Minh
  
Dự án cung cấp & thi công hệ thống chiếu sáng Khu Đô Thị Sala
Địa điểm: Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm, Quận 2, Tp Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh

Tổng số điểm của dự án là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá dự án

Những dự án mới hơn

Những dự án cũ hơn

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐIỆN LỮ GIA
Mã số thuế: 0312913661
Email: lgc@lugiaco.com.vn
Trụ sở chính: Số 70, Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38686739                      Hotline : 0972416997
Ghi rõ nguồn khi trích dẫn tin từ website lugiaco.com.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây