Lịch sử hình thành


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

       Tiền thân của Công ty Cổ phần Cơ khí Điện Lữ Gia là Công ty Cơ khí Lữ Gia, một doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1978. Trong bối cảnh đất nước mới thống nhất vẫn còn rất nhiều khó khăn, với số vốn ít ỏi ban đầu và đội ngũ công nhân khiêm tốn, Công ty đã nỗ lực không ngừng để phát triển trở thành một trong những Công ty xây lắp điện và trang thiết bị chiếu sáng có uy tín trong nước. Đến tháng 12/1999, Công ty chuyển thành Công ty Cổ phần Cơ khí Điện Lữ Gia theo quyết định số 8032/QĐ-UB-KT của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

       Qua nhiều năm tích lũy vốn và đầu tư thiết bị chiều sâu. Đến nay trong lĩnh vực sản xuất chủ lực, công ty đã chế tạo được các sản phẩm đèn chiếu sáng công cộng, trụ đèn đường loại tròn côn và bát giác côn dài từ 4 đến 40m, trụ Điện lực đơn thân dùng cho mạng lưới truyền tải điện cao áp từ 35KV - 220KV tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của Lữ Gia luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

       Với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015, Lugiaco đã đem đến cho các công trình những sản phẩm chất lượng,có tính năng ưu việt, an toàn, tiện lợi và dễ lắp đặt. Điều đó được chứng minh tại hội chợ về Thành tựu Khoa học Kỹ thuật, các sản phẩm đèn chiếu sáng của Lugiaco đã nhận được 4  Huy chương vàng và 1 Huy chương bạc. 

       Hiện nay, các sản phẩm trụ đèn chiếu sáng của Lugiaco được lắp đặt cho nhiều hệ thống chiếu sáng công cộng, các khu chế xuất, khu công nghiệp, đường bờ Bắc, bờ Nam cầu Mỹ Thuận, cầu Rạch Miễu Bến Tre, cầu Thủ Thiêm cùng rất nhiều công trình trên khắp cả nước và các nước lân cận như Lào, Campuchia.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐIỆN LỮ GIA
Mã số thuế: 0312913661
Email: lgc@lugiaco.com.vn
Trụ sở chính: Số 70, Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38686739                      Hotline : 0972416997
Ghi rõ nguồn khi trích dẫn tin từ website lugiaco.com.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây