Giới thiệu chung


GIỚI THIỆU CHUNG

     Công ty Cổ phần Cơ khí Điện Lữ Gia tiền thân là một Doanh nghiệp Nhà nước được thành lập năm 1978. Năm 1999 Công ty tiến hành cổ phần hóa theo Quyết định 8032/QĐ-UB-KT ngày 28/12/1999 của UBND thành phố Hồ Chí Minh.

     Trải qua nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Cơ khí Điện Lữ Gia đã không ngừng lớn mạnh và tạo được uy tín với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, xây lắp hệ thống chiếu sáng công cộng, hệ thống an toàn giao thông và cấu kiện sắt thép công nghiệp – dân dụng. Đặc biệt là sản phẩm trụ điện lực đơn thân phục vụ các công trình cải tại và xây lắp các đường dây từ 35KV - 220KV. Sản phẩm của Công ty đã có mặt trên thị trường Việt Nam hơn 40 năm qua và được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. Công ty đã phát triển và chiếm được thị phần trong nước, xuất khẩu sang các nước láng giềng trong khối Asean. Đáng tự hào hơn sản phẩm đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh chọn đưa vào danh sách sản phẩm công nghiệp chủ lực của Thành phố và đã nhiều lần tham gia Hội chợ thành tựu khoa học kỹ thuật toàn quốc, đạt 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc. 

     Cùng với sự phát triển của Thành phố, Công ty Cổ phần Cơ khí Điện Lữ Gia đã tham gia thi công hệ thống chiếu sáng của nhiều dự án đầu tư phát triển hạ tầng giao thông và đô thị có ý nghĩa về kinh tế xã hội, góp phần tạo nên diện mạo và mỹ quan của Thành phố. Với sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, Công ty luôn chú trọng phát triển sản xuất, cải tiến thiết bị, áp dụng những công nghệ tiên tiến của thế giới, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao năng suất và chất lượng, dịch vụ sản phẩm. Công ty đã xây dựng Hệ thống Quản lý Chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 được Công ty TUV Rheinland cấp chứng chỉ số: 011001635314

     Với kinh nghiệm trên 40 hoạt động, cùng đội ngũ chuyên viên, kỹ sư có chuyên môn kỹ thuật cao, công nhân lành nghề, có tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo và tận tâm trong công việc, Công ty Cổ phần Cơ khí Điện Lữ Gia sẽ ngày càng phát triển và xứng đáng là một đối tác tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp trong nước cũng như ngoài nước.
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ ĐIỆN LỮ GIA
Mã số thuế: 0312913661
Email: lgc@lugiaco.com.vn
Trụ sở chính: Số 70, Đường Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 38686739                      Hotline : 0972416997
Ghi rõ nguồn khi trích dẫn tin từ website lugiaco.com.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây