Lịch sử hình thành


Công ty Cổ Phần Cơ khí Điện Lữ Gia
        Công ty Cổ phần Cơ khí  Điện Lữ Gia tiền thân là Công ty Cơ khí Lữ Gia là một doanh nghịêp Nhà nước được thành lập năm 1978, chuyên sản xuất kinh doanh và lắp đặt các thiết bị cơ khí, điện cho hệ thống chiếu sáng, tín hiệu giao thông cho các công trình trong và ngoài khu vực.

       Qua nhiều năm tích lũy vốn và đầu tư thiết bị chiều sâu. Đến nay, trong lĩnh vực sản xuất chủ lực, công ty đã chế tạo được các sản phẩm đèn chiếu sáng công cộng từ 70-400W, trụ đèn đường loại tròn côn và bát giác côn dài từ 4 đến 40m, trụ Điện lực đơn thân dùng cho mạng lưới truyền tải điện cao áp 110kV tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên có trình độ chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, các sản phẩm của Lữ Gia luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

       Với hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2015, Lugiaco đã đem đến cho các công trình những sản phẩm chất lượng,có tính năng ưu việt, an toàn, tiện lợi và dễ lắp đặt. Điều đó được chứng minh tại hội chợ về Thành tựu Khoa học Kỹ thuật, các sản phẩm đèn chiếu sáng của Lugiaco đã nhận được 4  Huy chương vàng và 1 Huy chương bạc. 

       Hiện nay, các sản phẩm đèn chiếu sáng của Lugiaco được lắp đặt cho nhiều hệ thống chiếu sáng công cộng, các khu chế xuất, khu công nghiệp, đường bờ Bắc, bờ Nam cầu Mỹ Thuận, cầu Rạch Miễu Bến Tre, cầu Thủ Thiêm cùng rất nhiều công trình trên khắp cả nước và các nước lân cận như Lào, Campuchia.

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây